Để làm ra một TVC quảng cáo sản phẩm cần phải trải qua rất nhiều công đoan, từ việc lên ý tưởng, xây dựng kịch bản chi tiết, tìm diễn viên, quay phim, lồng tiếng, dựng video… Rất ít công ty có đủ khả năng và thời gian để có thể tự sản xuất TVC cho mình, hầu hết đều phải tìm đến các công ty làm phim quảng cáo sản phẩm.

Dưới đây là 3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn công ty làm phim quảng cáo sản phẩm chất lượng.

Xem xét các sản phẩm của công ty làm phim quảng cáo sản phẩm

amaa_media_cong_ty_san_xuat_phim_quang_cao_chat_luong

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty làm phim quảng cáo sản phẩm nào thì việc quan sát các sản phẩm mà họ đã làm ra sẽ giúp ích rất nhiều. Qua đó, bạn có thể tự nhận xét chất lượng của công ty này như thế nào? Phong cách quay phim, dựng phim có phù hợp với đặc thù công ty,  đặc điểm của sản phẩm mình muốn quảng cáo hay không?

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, các công ty làm phim quảng cáo sản phẩm sẽ đưa cho bạn xem những đoạn phim chất lượng nhất, tốt nhất mà họ đã làm ra nên chưa chắc sản phẩm của bạn sau khi làm ra sẽ có chất lượng tương tự. Vì thế, việc xem xét sản phẩm này cũng chỉ nên dừng ở mức tham khảo, tốt nhất là tự tìm hiểu một số sản phẩm khác và xem xét những đoạn phim cùng mức tiền mà công ty bạn dự định sẽ ký hợp đồng.

Trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại của công ty làm phim quảng cáo sản phẩm

Chất lượng đoạn phim quảng cáo phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị, kỹ thuật mà các công ty làm phim quảng cáo sản phẩm sử dụng. Một chiếc máy quay hiện đại, có độ phân giải cao sẽ cho hình ảnh sắc nét, chân thực hơn. Người xem sẽ bị cuốn hút bởi hình ảnh, âm thanh, thiết kế đồ họa và các hiệu ứng, kỹ xảo đi kèm… Các dựng phim cũng quyết định đoạn TVC quảng cáo của bạn có hấp dẫn người xem hay không.

amaa_media_cong_ty_san_xuat_phim_quang_cao_chat_luong_1

Giá cả của công ty làm phim quảng cáo sản phẩm

Giá cả cũng là một trong những yếu tố hàng đầu cần quan tâm khi lựa chọn công ty làm phim quảng cáo sản phẩm. Bạn nên tham khảo ít nhất 3 công ty sản xuất TVC khác nhau để tham khảo mức giá. Giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố đi kèm như: thiết bị, hiệu ứng, địa điểm quay, thời gian quay, diễn viên, ý tưởng…

Amaamedia là công ty làm phim quảng cáo sản phẩm, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim, công nghệ quảng cáo và đào tạo nổi tiếng hiện nay. Anmedia sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, độc đáo nhất. Tham khảo website amaamedia.com hoặc liên hệ để được hưởng mức giá ưu đãi.

Amaa Media

Share This