NHÀ SẢN XUẤT UY TÍN

Bạn có ý tưởng – Chúng tôi hiện thực hoá
Bắt đầu dự án của bạnDownload Amaa Profile
l

Thông in chọn lọc

Chọn lọc những thông tin giá trị và cô đọng giúp người xem cảm thấy hữu ích

Đồ họa - Graphics

Đồ họa với màu sắc tinh tế, hình ảnh trực quan thống nhất, xuyên suôt.

Video Infographics

Các thông tin, hình ảnh đồ họa chuyển thể thành video và âm thanh sinh động, cuốn hút

Sức mạnh của Video Infographics

Chúng ta có nhiều cách để truyền đạt và trao đổi thông tin, từ ngôn ngữ nói, viết, phim ảnh… Tuy nhiên bạn không thích cách đó, bạn thích cách thể hiện nội dung nhanh, sinh động và cuốn hút nhưng không muốn nó giống như một bản tin truyền hình, hay bị ảnh hưởng bởi một gương mặt đại diện. Hãy nghĩ tới Video Infographic.

Các số liệu kinh doanh, số liệu thống kê, sự phát triển của doanh nghiệp, quy trình sản xuất, quy trình kinh doanh, chương trình đào tạo thường được thể hiện dưới dạng các bảng biểu, sơ đồ hoặc biểu đồ. Chúng ta vẫn thường thể hiện các nội dung này qua trình chiếu slide với một người thuyết trình. Giờ đây bằng cách làm sống động các bảng biểu sơ đồ này thông qua các hiệu ứng hoạt hình và chuyển cảnh thú vị kết hợp với tiếng động tinh tế và lời bình phù hợp sẽ khiến người xem bất ngờ và bị cuốn hút tới mức đã tiếp nhận hết thông tin mà không hề hay biết. Với lợi thế về sự đa dạng hình học, chuyển động, màu sắc và sự tự do thể hiện thông tin chính xác mà không phụ thuộc vào một gương mặt cá nhân cụ thể Video Infographics là một sự lựa chọn sáng tạo cho các nội dung cần truyền đạt.

GIÁ THÀNH SẢN XUẤT VIDEO INFOGRAPHICS TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi là nhà sản xuất tiên phong và duy nhất chi tiết hóa chi phí sản xuất video infographics tới từng frame hình và từng giây hiệu ứng tiếng động đảm bảo quy trình sản xuất online và tối ưu giá thành, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trung bình mỗi frame hình sẽ tạo ra 5s video. Với video infographics 90s cần thiết kế 18 frame hình. Mỗi frame hình này sẽ được áp dụng một kịch bản animation sống động để ghép thành video infographics thống nhất từ đầu tới cuối. Cùng xem quy trình sản xuất của chúng tôi.

Yêu cầu sáng tạo

Tóm lược các yêu cầu cơ bản để chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Ứng dụng trực tuyến sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu này.
Bắt đầu dự án

Xây dựng Concept

Trao đổi, thảo luận và thống nhất các ý tưởng chính
Xây dựng kịch bản, nội dung và âm thanh thể hiện
Phác họa đơn giản các frame hình và chuyển động

Sản xuất

Chọn phong cách thiết kế thể hiện nội dung
Thiết kế các frame hình và hiệu ứng hoạt hình
Dựng phim, hiệu ứng chuyển cảnh
Thông tin phản hồi khách hàng và hiệu chỉnh

Hoàn thành dự án

Hiệu ứng Âm thanh, âm nhạc, lời bình
Cùng khách hàng hiệu chỉnh và thay đổi
Bàn giao và phát hành
Share This