SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU

Tiếp cận đa chiều - Khác biệt để phát triển
Bắt đầu dự án của bạnDownload Amaa Profile

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP UY TÍN KINH NGHIỆM

Nếu như phim quảng cáo là phép mầu cho sản phẩm và thương hiệu trong các chiến dịch marketing thì phim doanh nghiệp là phép mầu trong việc quảng bá doanh nghiệp của bạn tới đối tác và khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất phim doanh nghiệp cho các nhà sản xuất, các công ty trong khu vực Châu Á và Châu Âu với cách tiếp cận giới thiệu doanh nghiệp hiện đại, đa chiều, đa hướng, đa ngôn ngữ, thống nhất trong một chuẩn mực âm thanh và hình ảnh sống động, chắc chắn phim doanh nghiệp sẽ góp phần khẳng định uy tín và sự tin tưởng cho đối tác và khách hàng của bạn. Hãy để chúng tôi thực hiện điều đó cùng bạn.

Khách hàng và đối tác

Năm kinh nghiệm

Phim thành phẩm

%

Khách hàng hài lòng

HÃY GIÚP CÔNG TY CỦA BẠN TRỞ NÊN NỔI BẬT

Tư vấn miễn phí: 0915 38 37 88 * 0969 59 37 37

Tầm quan trọng của Phim tự giới thiệu

Chất lượng của phim tự giới thiệu doanh nghiệp ngày nay là rất quan trọng đối với phát triển kinh doanh và thành công của doanh nghiệp. Nó có thường được sử dụng để gìn giữ và thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp. Giúp tạo ra động lực và giữ nhân viên hiện tại gắn bó với công ty.

Giới thiệu về công ty với khách hàng, cổ đông, sử dụng trong đào tạo, tuyển dụng nhân viên mới hoặc giới thiệu trong các hội nghị, hội thảo, tiếp thị sản phẩm, công bố sản phẩm mới, cập nhật sản phẩm. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp còn là kênh truyền thông qua mạng internet và mạng xã hội rất hiệu quả. Đó là lý do quan trọng để bạn phải thuê một nhà sản xuất phim chuyên nghiệp thực hiện video của mình.

Phim tự giới thiệu cần những gì?

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp cần thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh một cách sáng tạo, độc đáo, hình hiệu logo sống động đi vào lòng người

Văn hóa, truyền thống và nội lực doanh nghiệp. Giới thiệu con người, văn hoá doanh nghiệp, trang thiết bị, các công nghệ, giải thưởng, đối tác của doanh nghiệp.

Quy mô và phạm vi hoạt động: Giới thiệu quy mô và khách hàng, các sản phẩm dịch vụ cung cấp, khu vực địa lý, hệ thống đại lý

Giá trị và cam kết: Khẳng định được các giá trị định vị tới khách hàng, các cam kết với sản phẩm và dịch vụ

Tạo cảm xúc với người xem. Cần có sự thể hiện sáng tạo, độc đáo, thân thiện dễ tiếp nhận và tạo cảm xúc cho người xem.

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho dự án của bạn. Bởi vì

Chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng và triển khai kế hoạch tiếp thị số vì thế chúng tôi có cách tiếp cận phim tự giới thiệu một cách khoa học và hiện đại, tuân thủ các quy luật marketing cùng với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, các thiết bị sản xuất phim lưu động hiện đại, đồng bộ, độ phân giải HD, 2K, 4K. Các studio chuyên biệt cho dàn dựng kỹ xảo, sản xuất chương trình truyền hình, thiết bị tăng cường chất lượng hình ảnh, âm thanh, xử lý màu, làm mịn da, lọc noise và thành thạo các kỹ thuật cao cấp như tracking, timelapse, slowmotion, bulletimes, Vfx… Chúng tôi là nhà sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp đã được nhiều tập đoàn đa quốc gia tin tưởng chọn mặt gửi vàng như Panasonic, Fubon, Huyndai, FPT, VPBank… Chúng tôi được tin tưởng bởi vì chúng tôi tạo ra sản phẩm đồng nhất giữa Marketing – Nghệ thuật – Sự độc đáo. Thời gian làm phim tự giới thiêu thông thường trong khoảng 2 – 4 tuần với các dự án nhỏ, với các dự án phim quảng cáo lớn thời gian có thể từ 12-16 tuần. Hãy cùng xem quy trình sản xuất của chúng tôi

Yêu cầu sáng tạo

Tóm lược các yêu cầu cơ bản để chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Ứng dụng trực tuyến sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu này.
Bắt đầu dự án

Xây dựng Concept

Trao đổi, thảo luận và thống nhất các ý tưởng chính
Xây dựng kịch bản, nội dung và âm thanh thể hiện
Kịch bản phân cảnh, chụp ảnh storyboard, dựng Animatic

Sản xuất

Chọn bối cảnh, casting, diễn viên
Lên kế hoạch và Quay phim, chụp ảnh
Dựng phim, kỹ xảo, đồ họa, hoạt hình
Thông tin phản hồi khách hàng và hiệu chỉnh

Hoàn thành dự án

Hiệu ứng Âm thanh, âm nhạc, lời bình
Chỉnh sửa màu sắc phim
Cùng khách hàng hiệu chỉnh và thay đổi
Bàn giao và phát hành

Dành cho các đối tác truyền thông

Chúng tôi vui mừng khi có được sự hợp tác của quý vị trong các hoạt động sản xuất phim, hiện tại chúng tôi sẵn sàng nhận gia công các cảnh quay cần thực hiện các kỹ xảo phức tạp như Rotoscoping, matte painting, tracking, compositing, animation, tăng cường chất lượng hình ảnh với chương trình đặc biệt dành riêng cho đối tác truyền thông.
Hiện nay toàn bộ quy trình sản xuất phim quảng cáo chất lượng cao của chúng tôi đều được thực hiện với các thiết bị chuyên dụng ngay tại Việt Nam mà không phải chuyển đi gia công ở nước ngoài.

Lý do Quý khách nên lựa chọn Amaa Media cho dự án của mình?

R

Amaa Media thân thiện, tận tâm và sáng tạo.

Đó là đánh giá của đa số khách hàng khi làm việc với Amaa media. Bởi vì phim quảng cáo cũng là một sản phẩm nghệ thuật ở đó có cái tôi cá nhân nên quá trình sản xuất phim quảng cáo sẽ phải chỉnh sửa, dựng lại, đồ họa lại, sửa lời bình… cho phù hợp với khách hàng và các yêu cầu sửa đổi của đài truyền hình khi bạn phát sóng. Amaa Media luôn tự hào và tận tâm hỗ trợ khách hàng tới 60 ngày sau khi bàn giao sản phẩm.

R

Trang thiết bị sản xuất phim hiện đại

Amaa Media là đơn vị đào tạo Thiết kế truyền thông số nên có nguồn nhân lực mạnh mẽ cùng với việc sở hữu hệ thống trang thiết bị sản xuất phim hiện đại từ Full HD tới 2K, 4K nên Amaa Media luôn có giá thành tốt nhất.

R

Làm chủ công nghệ sản xuất phim tiên tiến

Amaa Media có bộ phận nghiên cứu và phát triển sẵn sàng làm chủ các công nghệ làm phim quảng cáo tiên tiến nhất trên thế giới.

R

Nguồn diễn viên trong nước và mẫu quốc tế đa dạng

Amaa có các diễn viên nổi tiếng và nguồn diễn viên casting bao gồm cả diễn viên ngoại quốc đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu của khách hàng.

R

Bản quyền âm thanh và hình ảnh thuộc về khách hàng

Tất cả nội dung hình ảnh và âm thanh Amaa Media trao cho khách hàng đều thuộc bản quyền thương hiệu của khách hàng. Khách hàng sẽ tránh được các tranh kiện và thủ tục pháp lý liên quan tới bản quyền tác giả.

R

Amaa có đội ngũ nhân sự được đào tạo tốt và có nhiều kinh nghiệm

Amaa media sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp vì các thành viên của Amaa Media đều được đào tạo tại các trường danh tiếng trên thế giới như Hàn Quốc, Pháp, Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Úc… Tất cả ekip sản xuất phim quảng cáo đều có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm.

R

Được tư vấn miễn phí về phim quảng cáo và tiếp thị số

Ngoài việc sản xuất phim quảng cáo Amaa Media còn cung cấp dịch vụ booking quảng cáo và tư vấn tổng thể về chiến dịch Marketing nên bạn sẽ được trao đổi với chuyên gia về phim quảng cáo của mình.

R

Âm thanh chi tiết tới từng chuyển động

Khi làm âm thanh chúng tôi để ý làm tiếng động cho từng chuyển động nhỏ trong phim quảng cáo để tạo cảm giác chân thật, đây là điều đa phần phim quảng cáo bị bỏ qua.

R

Thư viện MC với giọng đọc lời bình cho khách hàng chọn online

Amaa có lượng giọng đọc lời bình đa dạng với đủ các phong cách đọc quảng cáo, bao gồm các MC nổi tiếng của các đài truyền hình, cả giọng nam, giọng bắc, cả các giọng đọc đặc biệt chỉ có ở Amaa Media.

R

Hệ thống ERP mạnh mẽ quản lý toàn bộ hoạt động Amaa Media theo thời gian thực

Chúng tôi là công ty ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, toàn bộ hoạt động kinh doanh và sản xuất đều hoạt động trên nền tảng ERP mạnh mẽ.

Share This