Sản xuất chương trình truyền hình

Talkshow – TV Shopping – Sitcom – Education

Chọn kênh và mã giờ quảng cáo nào để đạt hiệu quả cao?

Hiểu sản phẩm, thị trường và khách hàng tiềm năng kết hợp với thế mạnh hiểu biết về thời lượng sóng và rating của các kênh truyền hình chúng tôi là chuyên gia tư vấn lựa chọn kế hoạch phát sóng quảng cáo tối ưu hóa chi phí cho quý khách hàng giúp khách hàng nhanh chóng nhắm chọn và tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Hỗ trợ miễn phí: 0969 59 37 37

Gửi phim quảng cáo

Chúng tôi cần duyệt nội dung 7 ngày làm việc trước ngày khách hàng dự kiến phát sóng.

Duyệt phim quảng cáo

Duyệt thông số kỹ thuật video, audio và nội dung của phim quảng cáo

Cấp mã và phát sóng

Quý khách nhận mã băng sau 05 ngày làm việc. Tới mã giờ đăng ký chương trình được phát sóng.

Z

Đối soát truyền hình

Miễn phí dịch vụ đối soát truyền hình cho tất các khách hàng booking tại Amaa

Kinh nghiệm booking truyền hình

Thông thường trong mỗi chiến dịch marketing, khách hàng thường booking quảng cáo phối hợp ở nhiều kênh, nhiều mã giờ khác nhau trong ngày. Mỗi mã giờ lại có thể phát lặp lại với số lần khác nhau. Tùy theo yêu cầu của chiến dịch marketing
Thời lượng phát quảng cáo nên kéo dài từ một tháng rưỡi tới hai tháng và trước thời điểm bán hàng bùng nổ một đến một tháng rưỡi.
Trước thời điểm bán hàng nên phát sóng bản đầy đủ thời lượng 30s. Sau đó phát bản 20s hoặc 15s để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra khách hàng còn nên thảm khảo thêm phát hình gạt 5s.
Sau thời điểm này nên phát sóng tiếp với tần suất thấp hơn nhưng tập trung vào mã giờ có nhiều khách hàng mục tiêu để nhắc lại quảng cáo và giữ mối liên hệ giữa khách hàng và sản phẩm.

Xem thêm dịch vụ sản xuất phim quảng cáo của Amaa Media

Share This