XEM CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

Tận tâm sáng tạo, thành quả trao tay
Bắt đầu dự án của bạnTải về brochure Amaa Media

Quảng cáo Zentomum – Zentomilk

Giới thiệu dự án

Sản phẩm Zentomum của công ty TNHH Dược phẩm Tân Thịnh hướng tới đối tượng mục tiêu là phụ nữ đang mang thai trong các trường hợp: Ăn uống kém do nghén, chế độ ăn kiêng, hoặc do cơ địa và sức khỏe trước đó yếu, tăng cân chậm hoặc sút cân, chế độ dinh dưỡng không cân đối, bà mẹ đang thời kỳ cho con bú. Thực phẩm chức năng Zentomum có chứa đầy đủ các thành phần thiết yếu, giúp người mẹ có thế dễ dàng sử dụng đồng thời cung cấp đầy đủ những dưỡng chất tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi.

Kịch bản

Kịch bản phân cảnh – Storyboard

 

Quá trình sản xuất

Với việc sử dụng ca khúc vô cùng ý nghĩa về tình mẫu tử thiêng liêng “Nhật ký của mẹ” để qua đó khéo léo lồng ghép từ sự khó khăn, vất vả đó, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho người mẹ trong thời kỳ thai nghén. Bài hát với giai điệu quen thuộc, dễ gây xúc động đã gián tiếp đưa hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm “gắn” kèm một cách chắc chắn trong tâm trí người xem.

Nhờ việc đầu tư vào chất lượng dịch vụ, Amaa Media đã, đang và sẽ luôn đem đến sự an tâm cho khách hàng và cho chính chúng tôi mỗi khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo.

Thông tin dự án

Client: Tân Thịnh
Creative Agency: Amaa Media
Production: Amaa Media
Director: Amaa Media
Cameraman: Amaa Media
VFX /Editing: Amaa Media
color correction: Amaa Media
Sound/Music: Amaa Media
Year of completion: 2015

Các dự án của chúng tôi có làm bạn hài lòng?

Hotline: 0915 38 37 88 * 0969 59 37 37
Email: Info@amaamedia.com

Share This