SỞ HỮU 6 FLAT LOGO ANIMATION
CHỈ VỚI 1 TRIỆU VNĐ

Một cách đơn giản hiệu quả tạo ấn tượng cho logo

Chọn kênh và mã giờ quảng cáo nào để đạt hiệu quả cao?

Hiểu sản phẩm, thị trường và khách hàng tiềm năng kết hợp với thế mạnh hiểu biết về thời lượng sóng và rating của các kênh truyền hình chúng tôi là chuyên gia tư vấn lựa chọn kế hoạch phát sóng quảng cáo tối ưu hóa chi phí cho quý khách hàng giúp khách hàng nhanh chóng nhắm chọn và tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Hỗ trợ miễn phí: 0969 59 37 37

Thanh toán nhanh

Thanh toán qua thẻ ATM, chuyển khoản, nhận file sau từ 1-5h

Tuỳ chỉnh màu sắc

Tuỳ chỉnh màu sắc theo tông màu của logo

Chất lượng video

Video chất lượng Full HD 1920×1080

Xuất video Alpha

Tích hợp kênh alpha để đặt lên nền các video khác

Hình thức đăng ký

Quý khách vui lòng hoàn thành mẫu liên hệ và nhập mã khuyến mại để được nhận khuyến mại (nếu có). Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận yêu cầu và nhận file thiết kế logo từ quý khách.
Các logo sau khi gửi cho quý khách sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phía dưới trên cùng trang này. File sẽ được gửi trực tuyến cho quý khách.

6 + 9 =

Các logo động này để làm gì?

Trong kỷ nguyên số hiện nay, mỗi công ty đều cần có website và các video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, video làm tăng khả năng tìm kiếm của google, và vô vàn hiệu ứng tốt hỗ trợ kinh doanh của quý khách. Thật tuyệt vời nếu các video trước khi phát có một đoạn animation logo ấn tượng. Xuất phát từ yêu cầu của khách hàng truyền thống của chúng tôi, chúng tôi giới thiệu chương trình làm logo nhanh, chi phí thấp, ấn tượng. File logo này quí khách có thể up lên website, phát trước khi phát video, để làm logo trên video. Đừng log lắng vì chúng tôi đã gắn kênh alpha để video logo của quý khách trong suốt khi đặt lên lớp video khác.

Quý khách cần một hiệu ứng đẹp hơn, mạnh mẽ hơn vui lòng xem phần sản xuất hình hiệu của chúng tôi

Share This