Sản xuất ra một đoạn phim quảng cáo rất dễ những để sản xuất ra một đoạn phim quảng cáo hay thì lại không hề dễ dàng chút nào. Nhất là khi phim quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều, làm thế nào để đoạn phim quảng cáo gây được sự chú ý của khách hàng giữa hàng trăm, hàng nghìn đoạn phim quảng cáo khác mới là vấn đề chúng ta cần quan tâm.

Để sản xuất một đoạn phim quảng cáo hay bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Nghiên cứu thật kỹ sản phẩm của mình

Để làm cho người khác hiểu và yêu thích sản phẩm của mình thì trước hết chính bạn phải là người hiểu và nắm rõ sản phẩm đó nhất. Nghiên cứu sản phẩm để tìm ra những tính năng nổi bật, những ưu điểm vượt trội, những điểm khác biệt mà chỉ mình sản phẩm đó có… để truyền tải tới khác hàng chính là một trong những bí quyết sản xuất được một đoạn phim quảng cáo hay, chất lượng đối với người xem.

Nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu

amaa_media_san_xuat_phim_quang_hay_2

Với dòng sản phẩm của mình, bạn phải xác định đối tượng khách hàng mục tiêu mà đoạn phim hướng tới là ai để có cách xây dựng kịch bản, thông điệp, diễn viên, phong cách phim quảng cáo phù hợp.

Nếu đối tượng bạn hướng tới là giới trẻ thì nên xây dựng một đoạn phim quảng cáo năng động, sôi nổi và mới mẻ, có thể mời thêm các thần tượng như ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Còn nếu đối tượng bạn nhắm tới là nhưng người trung niên thì một đoạn phim nhẹ nhàng, sâu sắc, kỹ thuật dựng và hiệu ứng đơn giản sẽ phù hợp hơn cả.

Sáng tạo và bứt phá

Đây chính là yếu tố quyết định đoạn phim quảng cáo hay và hấp dẫn hay không. Nếu không có tính sáng tạo và bứt phá thì đoạn phim quảng cáo của bạn sẽ bị chìm nghỉm giữa hàng nghìn đoạn phim tương tự, trôi qua rất nhanh và không đọng lại gì trong lòng khán giả. Thậm chí, nếu là đoạn phim quảng cáo trên TV thì rất có thể người xem sẽ chuyển kênh khác.

Sử dụng slogan ấn tượng hay mời người nổi tiếng tham gia cũng là một trong số các cách giúp đoạn phim quảng cáo hay hơn rất nhiều.

amaa_media_san_xuat_phim_quang_hay_1

Lựa chọn công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Có rất nhiều công ty sản xuất phim quảng cáo khác nhau. Để sản xuất một đoạn phim quảng cáo hay cần đến sự hợp sức của cả một tập thể. Bạn nên chọn một công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng, kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng để có được một sản phẩm như ý.

Amaa Media là tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ sáng tạo và uy tín. Tham khảo thông tin chi tiết trên website: amaamedia.com hoặc liên hệ để được tư vấn và hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Share This